Wednesday, May 28, 2008

ആദ്യമായ് കിട്ടിയ പൂച്ചെണ്ട് sponsered by ഭക്ഷണ പ്രിയന്‍


12 comments:

നന്ദു said...

കാന്താരിയുടെ നല്ല ചിത്രം; ആരുടേതായാലും!.

ശ്രീ said...

ആഹാ... നല്ല കിടിലന്‍ ചിത്രം!
ഒരിച്ചിരി കൂടെ മൂത്തു കഴിഞ്ഞാല്‍ ഇതും ഞെരടി,കുറച്ചു തൈരും കൂട്ടി കഞ്ഞി കുടിയ്ക്കുമ്പോഴത്തെ ഒരു സുഖം...ഹൊ!
:)

കുഞ്ഞന്‍ said...

ക്യാമറ കൈകാര്യം ചെയ്യാനുള്ള കഴിവുണ്ടെന്ന് തെളിയുന്നു പിരിക്കുട്ടീ..

അന്യം നിന്നുപോകുന്ന കാന്താരി...!

ഭക്ഷണപ്രിയന്‍ said...

എന്റെ ഈ മനോഹര കാന്താരിപ്പടം പോസ്റ്റില്‍ ഇട്ടതിനു പിരിക്ക് ഒരായിരം നന്ദി

lakshmy said...

കാന്താരിറ്റിട്ട അച്ചാറും കൂട്ടി ഊണു കഴിക്കുമ്പോഴാ ഈ പടം കണ്ടത്. നല്ല രസം പടവും കാന്താരിയും

നിഗൂഢഭൂമി said...

r u actualy a piri?

കാന്താരിക്കുട്ടി said...

ഹ..ഹ.ഹ.. എന്റെ പടമാന്നു കരുതി ഓടി വന്നതാ..!! നല്ല ചിത്രം :)

My......C..R..A..C..K........Words said...

kaanthaari kollaam... erivu koodum...

തെക്കേടന്‍ / THEKKEDAN said...

പിരിക്കുട്ടിക്ക് എങ്ങനെയാണ് പിരി വന്നതെന്ന് ഇപ്പോള്‍ മനസ്സിലായി ....നമ്മുടെ സുധാകരന്‍ മന്ത്രി ഇത് കണേണ്ടാ..കുന്തവും ഗദയും ഒക്കെ ഔട്ട് ഓഫ് ഫാഷനായന്ന് പുള്ളിക്കാരന് തോന്നിയാല്‍ !!!!!!!!!!!!!!

Rare Rose said...

നല്ല എരിവുള്ള പൂച്ചെണ്ട്...:)

സുഗതരാജ് പലേരി said...

ഇതിന്‌ ഞങ്ങളുടെ നാട്ടില്‍ കപ്പപ്പറങ്കി എന്നാ പറയുക.

ഈ കപ്പപ്പറങ്കി വെളിച്ചെണ്ണയില്‍ ഞരടി ചേര്‍ത്ത് കപ്പ അഥവാ മരച്ചീനി അഥവാ കൊള്ളിക്കിഴങ്ങിന്‍റെ കറിയായി ഉപയോഗിക്കാറുണ്ട്.

പിരിക്കുട്ടി said...

thanks foe every body.......
especiaaly food priyanu.........

sugathetta kothippikkalle vaayil vellamoorunnu...